1. Chào Khách, bạn đã đọc các thông báo sau chưa?

  [Tổng hợp thắc mắc] Tân Sinh viên cần biết!

Lớp phát âm tiếng Anh 1.99 $

Thảo luận trong 'Trung tâm tiếng Anh CEP'

 1. CEP-lammatrac

  CEP-lammatrac Moderator Staff Member

  Với 1.99$, các bạn sẽ có 1 suất học lớp phát âm tiếng Anh với đầy đủ các bộ nguyên phụ âm trong tiếng Anh theo đúng chất giọng người bản xứ. Có lớp mới vào thứ 3 và thứ 7 hàng tuần tại trung tâm Anh ngữ CEP.

  [​IMG]

  Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt của trung tâm Anh ngữ CEP nhằm tạo cơ hội cho mọi người được trải nghiệm lớp học phát âm tiếng Anh với thầy Cephan - Giám đốc trung tâm - với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn các học viên của trung tâm CEP nhận ra và khắc phục được những trở ngại khi nói tiếng Anh. Rõ ràng bạn phải nói đúng thì mới dám nói! Có rất nhiều người học ngữ pháp rất tốt, làm bài tập thật chuẩn nhưng chưa giao tiếp được vì ngại nói. Nói không chuẩn theo giọng người bản xứ là 1 nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc không dám luyện tập phần nói.

  Lớp phát âm có một không hai này là cơ hội rất tốt để các bạn khắc phục trở ngại phát âm tiếng Anh của mình. Sau khóa học các bạn có thể tự tin nói tiếng Anh mà chẳng sợ đám bạn kế bên trêu chọc "Cái thằng này...nói tiếng Anh như...tiếng Lào ấy mà cứ bài đặt nói "

  Vì việc phát âm đúng là nền tảng bắt đầu cho mọi kỹ năng tiếng Anh tiếp theo sau nên rèn luyện để nói chuẩn giọng như người bản xứ là VIỆC CẦN THIẾT cho tất cả những ai muốn học tiếng Anh.

  Học phí và thời gian giờ đây không còn là vấn đề nữa, vì vậy ĐỪNG BỎ QUA cơ hội này cho phép bản thân trải nghiệm cảm giác học tiếng Anh mới lạ tại CEP là 1 việc đáng làm. Vì CEP không bắt các học viên HỌC tiếng Anh, chúng tôi muốn bạn TRẢI NGHIỆM tiếng Anh với việc truyền NIỀM ĐAM MÊ cho học viên!

  Có lớp buổi sáng và lớp buổi chiều, mỗi lớp kéo dài 3 tiếng với 15 phút nghỉ giải lao giữa buổi. Trải nghiệm 1 cảm giác mới lạ về việc học tiếng Anh chỉ với 1.99$ và chỉ mất 3 tiếng những ngày cuối tuần thì quả thật...siêu lợi nhuận cho các bạn rồi đấy

  GỌI NGAY SỐ ĐIỆN THOẠI 0944.102.481 (gặp anh Trắc) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ THÔNG TIN LỚP PHÁT ÂM TIẾNG ANH 1.99$ NHÉ!

  ĐĂNG KÝ VÀ ĐÓNG TIỀN TRỰC TIẾP TẠI TRUNG TÂM ĐỂ ĐƯỢC XẾP LỚP!

  Trung tâm Anh ngữ CEP
  Địa chỉ: 40/1 Huỳnh Đình Hai, P.14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  Điện thoại: 0944.102.481 (Gặp anh Trắc)
  Email: ceptrac@gmail.com
  Website: http://cep.com.vn
   
  Administrator thích bài này.

Chia sẻ trang này