1. Chào Khách, bạn đã đọc các thông báo sau chưa?

  [Tổng hợp thắc mắc] Tân Sinh viên cần biết!

Học ngữ pháp Toeic

Thảo luận trong 'English Club'

 1. minhnguyen124

  minhnguyen124 Kỹ Sư

  Mình thuộc dạng mất căn bản ngữ pháp trầm trọng luôn vì trước giờ chẳng bao giờ học ngữ pháp đàng hoàng mà cứ đoán mò, nghe thuận tai thì chọn đáp án thôi. Bây giờ sắp tốt nghiệp đại học, trường yêu cầu có bằng Toeic thì phát hoảng, làm mấy bài thi thử toàn bị sai mấy câu ngữ pháp cơ bản.

  Năm cuối bận làm luận văn nên chả có thời gian ra trung tâm học nên mình tìm thử trên mạng xem có tài liệu gì để tự ôn ngữ pháp không thì tìm được một trang luyện thi Toeic quá tốt luôn (giasutoeic.com). Mình thấy hay nên chia sẻ với mọi người để thi tốt, có bằng nộp cho trường.

  Phần học ngữ pháp Toeic của trang, ngữ pháp căn bản cũng có ngữ pháp nâng cao cũng có luôn. Đối với mình thì những bài học ngữ pháp mà mình đã học rất rõ ràng và dễ hiểu. Ví dụ như khi học về đại từ, thì mình học được về tất cả các loại đại từ, cách dùng đại từ, vị trí trong câu, phân biệt các loại đại từ với nhau,… nên khi học xong thì mình đã có thể áp dụng được liền khi làm bài.

  Ngoài ra mình thấy web có rất nhiều đề thi và bài tập để luyện, và phần 600 từ vựng Toeic của web cũng rất hay nữa, tại vì nó gói gọn số từ cần học mà không học lung tung. Mình thấy trang này tốt nên chia sẻ cho mọi người. Mọi người học thử xem có thấy giống mình không nha.
   
 2. minhnguyen124

  minhnguyen124 Kỹ Sư

  Mọi người học thử thấy thế nào ạ?
   

Chia sẻ trang này